Thứ tư - 27/12/2023 21:38
     Ngày 25/12/2024, Hội đồng nghĩa vụ quân sự xã Nhân Thành phối hợp với ban chỉ huy quân sự huyện Yên Thành tổ chức thâm nhập quân.
     Thành phần tham gia gồm các thành viên trong HDNVQS xã phụ trách các xóm và các bạn ngành đoàn thể tham gia nắm bắt tình hình trong quá trình thâm nhập tại xóm.
     Đoàn đã đến từng nhà công dân gặp công dân và gia đình thăm hỏi động viên các thanh niên đủ điều kiện sức khỏe, nắm  bắt tình hình công dân nhập ngũ năm 2024, tuyên truyền gia đình và công dân chấp hành nghiêm luật nghĩa vụ quân sự nhằm phát huy truyền thống quê hương. Các công dân  săn sàng nhập ngũ để bảo vệ  tổ quốc.

Click để đánh giá bài viết