ĐĂNG KÝ NGHĨA VỤ QUÂN SỰ CHO NAM THANH NIÊN ĐỦ 17 TUỔI

Thứ sáu - 19/04/2024 05:18
Căn cứ luật quân sự sữa đổi, được Quốc hội Nước Cộng Hòa Xã Hội Chủ Nghĩa Việt nam thông qua ngày 14/6/2005.
Căn cứ hướng dẫn của bộ chỉ huy quân sự tỉnh Nghệ An và hướng dẫn của ban chỉ huy quân sự huyện Yên Thành
         Thc hiện chươn trinh công tác thán 4 năm 2024 củaUBND xã Nhân Thành
          Sáng ngày 14/4/2024 Hội đồng nghĩa vụ quân sự xã Nhân Thành tổ chức lể đăng ký Nghĩa vụ quân sự  lần đầu cho Nam thanh niên đủ 17 tuổi năm  sinh từ 1/1/2007 đến ngày 31/12/2007.

Về dự buổi lể có Đ/c Trung tá  Đặng Văn Thanh  Ban chỉ huy Quân sự huyện Yên Thành cán bộ phụ trách địa bàn xã, Đ/c Nguyễn Sỹ Tùng  chủ tịch hội đồng nghĩa vụ quân sự xã cùng với các ban ngành đoàn thể của xã tới dự.

Đăng ký độ tuổi 17 năm 2024 có 54 thanh niên được gọi đã có mặt đầy đủ và kê khai các thông tin nhanh gọn chính xác.
Qua đăng ký để HĐNV quân sự nắm chắc số lượng thanh niên trong độ tuổi, đảm bảo số lượng tham gia nhập ngũ hàng năm của xã
CCVH – XH xã Nhân Thành.