THÔNG BÁO Về việc công bố số điện thoại đường dây nóng và hộp thư điện tử tiếp nhận phản ánh, kiến nghị về giải quyết TTHC tại Bộ phận Tiếp nhận và Trả kết quả của UBND xã và giải quyết TTHC qua Hệ thống dịch vụ công của tỉnh Nghệ An trên địa bàn xã

Thứ năm - 08/06/2023 23:04

ỦY BAN NHÂN DÂN                                                                      CỘNG HOÀ XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM
        XÃ NHÂN THÀNH                                                                                    Độc lập - Tự do -  Hạnh phúc

Số: 45/TB-UBND                                                                                                   Nhân Thànhngày 05 tháng 4 năm 2023

THÔNG BÁO

Thực hiện Quyết định số 676/QĐ-UBND ngày 12/02/2015 của UBND tỉnh Nghệ An về việc Quy định số điện thoại đường dây nóng và hộp thư điện tử tiếp nhận phản ánh, kiến nghị về cải cách hành chính của Cơ quan Thường trực cải cách hành chính tỉnh Nghệ An, UBND xã Nhân Thành thông báo và hướng dẫn việc tiếp nhận phản ánh, kiến nghị về giải quyết TTHC tại Bộ phận Tiếp nhận và Trả kết quả của UBND xã và giải quyết TTHC qua Hệ thống dịch vụ công của tỉnh Nghệ An trên địa bàn xã, cụ thể như sau:

1. Số điện thoại đường dây nóng và hộp thư điện tử của Cơ quan Thường trực xã Nhân Thành:

- Số điện thoại đường dây nóng: 0917622321

- Địa chỉ điện tử: bophanmotcuaxanhanthanh@gmail.com

2. Về nội dung tiếp nhận phản ánh, kiến nghị qua số điện thoại đường dây nóng và hộp thư điện tử:

- Những khó khăn, vướng mắc của tổ chức, cá nhân khi giao dịch tại Bộ phận Tiếp nhận và Trả kết quả của xã, khi sử dụng Cổng dịch vụ công của tỉnh để nạp hồ sơ giải quyết TTHC trên địa bàn xã.

- Phản ánh về việc cơ quan hành chính nhà nước giải quyết công việc chậm thời gian so với quy định.

- Thái độ giao tiếp, ứng xử thiếu chuẩn mực với tổ chức, cá nhân của cán bộ, công chức, viên chức tại Bộ phận Tiếp nhận và Trả kết quả của UBND xã; các biểu hiện nhũng nhiễu, gây phiền hà, không giải quyết hoặc giải quyết TTHC không đúng quy định; từ chối thực hiện, kéo dài thời gian thực hiện khi giải quyết TTHC.

- Phản ánh, kiến nghị về việc cơ quan, đơn vị, cán bộ, công chức, viên chức tuỳ tiện đặt thêm thành phần hồ sơ, giấy tờ ngoài quy định và yêu cầu tổ chức, công dân bổ sung; đùn đẩy, né tránh trách nhiệm giải quyết.

- Quy định của TTHC không phù hợp với thực tế; không đồng bộ, thiếu thống nhất; không hợp pháp; những vấn đề khác liên quan đến quy định của TTHC.

- Đề xuất phương án xử lý những phản ánh nêu trên hoặc sáng kiến để việc tiếp nhận và giải quyết TTHC được thuận lợi hơn.

Uỷ ban nhân dân xã Nhân Thành thông báo và hướng dẫn đến toàn thể cơ quan, ban ngành, các tổ chức, cá nhân trên địa bàn xã được biết và thực hiện./.

Nơi nhận:                                                                                                                TM. ỦY BAN NHÂN DÂN
- Các ban ngành liên quan;                                                                                                  CHỦ TỊCH
- 09 xóm trưởng;
- Lưu: VT.