Hội nghị sơ kết công tác MT và các đoàn thể chính trị xã hội 6 tháng đầu năm

Thứ năm - 20/06/2024 22:12
Hội nghị sơ kết công tác MT và các đoàn thể chính trị xã hội 6 tháng đầu năm

Sáng  ngày 20/6/2024 mặt trận tổ quốc và các đoàn thể chính trị xã hội xã Nhân Thành tổ chức Hội nghị sơ kết công tác Mặt trận và các đoàn thể chính trị xã hội 6 tháng đầu năm, triển khai phương hướng nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2024. Về dự có đồng chí Dương Thị Huyền, phó bí thư Đảng ủy, đ/c Phan Văn Kiên phó bí thư Đảng ủy,Chủ tịch UBND và các đ/c trong ban thường vụ Đảng ủy, cán bộ công chức, trưởng phó các đoàn thể chính trị xã hội, ở xóm có các đ/c trưởng ban công tác mặt trận, các đ/c trưởng các đoàn thể. Hội nghị đã thông qua 5 báo cáo kết quả hoạt động 6 tháng đầu năm và đề ra phương hướng nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2024.Tại hội nghị Đ/C Dương Thị Huyền đã thay mặt lãnh đạo xã ghi nhân những kết qủa hoạt động của MT và các đoàn thể đã đạt được trong 6 tháng đầu năm 2024. Đ/C đã chỉ đạo các tổ chức phát huy những kết quả đã đạt được khắc phục những tôn tại  phấn đấu 6 tháng cuối năm 2024 các đoàn thể hoàn thành tốt các tiêu chí đã đề ra.